Giải mã giấc mơ thấy máu và những con số may mắn

24/07/2018

Máu được cho là biểu tượng mang lại nhiều điềm xấu do liên quan đến giết mổ, chết chóc hoặc tai nạn,.... Tuy nhiên những giấc mơ ác mộng thường đem lại những dự báo chính xác về các con số. Chắc hẳn, nhiều người có cùng câu hỏi rằng nằm mơ thấy máu nên đánh con gì để mang lại nhiều may mắn nhất. Hãy cùng du doan xo so daklak tham khảo một vài gợi ý dưới đây để xem cho mình những con số may mắn.

Nằm mơ thấy máu 

- Nằm mơ thấy vũng máu: Đây là giấc mơ điềm báo trước cho bạn biết bạn nên cẩn trọng hơn tới những công việc của mình sắp tới. Có thể bạn sẽ gặp một số rắc rối nhỏ liên quan đến pháp luật, vì vậy bạn nên cẩn thận hơn việc kinh doanh, nên làm ăn ngay thẳng, tránh ham lợi nhuận mà làm điều phi pháp để rồi phải hối hận nhé.

- Nằm mơ thấy mình đang chảy máu hoặc mất rất nhiều máu: Cho thấy đây là điềm báo bạn đang trong thời gian kiệt sức, hoặc cảm xúc của bạn có những trục trặc, đặc biệt là tình cảm, chính vì vậy khiến bạn đang rất mệt mỏi. Ngoài ra, nó còn thể hiện sự đối mặt cay đắng giữa bạn và bạn bè của mình. Những hình ảnh xấu trong quá khứ hoặc là một chuyện gì đó sẽ quay lại ám ảnh bạn.

- Mơ thấy máu kinh nguyệt: nếu bạn là phụ nữ và nằm mơ thấy máu kinh nguyệt thì đây là điềm báo cho thấy thời gian qua bạn gặp nhiều phiền phức, lo âu, sắp tới bạn sẽ có một số bất ngờ có thể khiến bạn mệt mỏi hơn. Đây cũng không hẳn là giấc mơ xui xẻo, nhưng vì sự việc nào đó mà khiến bạn trở nên mệt mỏi, bạn hãy lấy vững lại tinh thần để cân bằng lại cuộc sống, như vậy cuộc sống bạn mới trở nên vui vẻ, và đón chào những điều bất ngờ, may mắn đến.

- Nằm mơ thấy máu bắn dinh ào người hoặc quần áo: yên tâm nhé, đây là giấc mơ tốt lành, báo cho bạn biết sắp đến sẽ có một tin vui, đặc biệt là trong công việc.Nếu bạn đang kinh doanh có thể thời gian tới bạn sẽ thu lại rất nhiều lợi nhuận và cuộc sống bạn cũng suông sẻ hơn.


Con số may mắn khi nằm mơ thấy máu

Trong một số trường hợp mơ thấy máu khác, ta có thể sử dụng những con số may mắn sau: 

- Chó cắn chảy máu: 98 - 99 

- Chảy máu: 08- 19 - 29 - 69 

- Chảy máu nhiều: 84 - 86 - 38 

- Thấy máu người chảy: 09 - 54 

- Nước tiểu có máu: 43 

- Thấy vết máu: 05 - 32 - 64 

- Thấy có máu: 19 - 69 - 96 

- Đánh nhau đổ máy: 00 - 31 - 34 - 75