Điềm báo giấc mơ thấy mèo cho thấy điều gì

24/07/2018

Rất nhiều người lo lắng khi không biết nằm mơ thấy mèo có điềm báo gì? Nhiều người còn nghĩ theo quan niệm của dân gian " mèo vào nhà thì khó, chó vào nhà thì sang" nên họ lo sợ giấc mơ thấy mèo sẽ mang lại điều không tốt lành. Tuy nhiên bạn đã giải mã giấc mơ thấy mèo một cách chuẩn chưa? hay chỉ dựa vào quan niệm của dân gian mà lo lắng. Cho nên bạn hãy dành một chút thời gian để đọc bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn giải mã giấc mơ thấy mèo trong chiêm bao của bạn. Bởi lẽ không phải mơ thấy mèo đều là điếm xấu, cũng có nhiều giấc mơ thấy mèo mang lại vận may, dự báo điềm tốt lành sẽ đến với bạn. 


Điềm báo khi mơ thấy mèo

Khi bạn mơ thấy mình đang bế một con mèo nhà nuôi thì chứng tỏ bạn là người sống có tình cảm, bạn luôn biết quan tâm và hỏi han mọi người xung quanh. Đồng thời các mối quan hệ của bạn đều diễn biến tốt. 

Mơ thấy một con mèo có bộ lông màu xanh lá chứng tỏ rằng chuyện tình cảm của bạn sẽ gặp nhiều sóng gió do tính cách ghen tuông mù quáng của bạn. Những suy nghĩ mang tính cá nhân của bạn có thể làm cho các mối quan hệ trở nên phức tạo và có nguy cơ chấm dứt. 

Trong giấc mơ nếu bạn thấy một con mèo chết thì trong những ngày tới, bạn sẽ cảm thấy lưỡng lự và rụt rè, lo lắng khi đứng trước các quyết định quan trọng. bạn chưa biết đi theo hướng nào để đi đến quyết định đúng đắn nhất do chịu áp lực và tác động từ nhiều phía khác nhau. Đây cũng chính là lời nhắc nhở rằng nếu bạn cảm thấy mọi chuyện quá sức chịu đựng của bản thân thì không nên gượng ép mình tiếp tục công việc đó. Sẽ tốt hơn nếu bạn nghỉ ngơi một thời gian trước khi quay lại guồng quay công việc.

- Mơ thấy mèo cắn mình giấc mơ chứng tỏ rằng , bạn là người thích được yêu thương đôi khi chạy theo những thứ phù phiếm. Ngoài ra giấc mơ cũng nói lên trong bạn đang tồn tại một sự lo lắng nhất định, có thể là trong công việc, hoặc chuyện gia đình.

- Nếu bạn mơ thấy đang giết mèo, đây là điềm báo bạn đã đến lúc quyền lực và địa vị sẽ nằm trong tầm tay của mình, nhưng giấc mơ còn ám chỉ rằng hãy hành động chính đáng để có được những điều mong muốn. Bên cạnh đó, mơ thấy hành động giết một con mèo, nói lên rằng bạn đang gặp khó khăn về việc thể hiện mình trong một mối quan hệ cá nhân nào đó. Bạn đang cảm thấy thất vọng trong mối quan hệ này.

Mơ thấy mèo đánh con gì

Theo soi cau dlk, khi ngủ mơ thấy mèo bạn nên áp dụng nhưng con số may mắn tùy từng giấc mơ như sau :

- Mơ thấy mèo bạn nên đánh số 14, 41

- Mơ thấy mèo con bạn nên đánh số 04, 40

- Mơ thấy mèo đen bạn nên đánh số 74, 47

- Mơ thấy mèo trắng bạn nên đánh số 45, 79

- Mơ thấy mèo vàng nên bạn đánh số 49,94