Con số may mắn đằng sau giấc mơ đánh nhau

24/07/2018

Giấc mơ đánh nhau là một giấc mơ khá phổ biến với nhiều người. Tuy nhiên, giấc mơ này có liên quan đến những con số may mắn nào thì không phải ai cũng biết. Để đáp ứng nhu cầu đó, hãy cùng du doan xo so phu yen tham khảo những gợi ý dưới đây để tìm ra cho mình con số may mắn nhé.

Giải mã giấc mơ đánh nhau

- Nằm mơ thấy trận đánh nhau rất dữ dội, quyết liệt: khi bạn thấy một trận đánh nhau ngoài đường và bạn chỉ là người đứng ngoài xem thì đây là điềm báo lành nhé, bạn không nên lo lắng bởi sắp tới bạn chuẩn bị đón nhận một niềm vui nho nhỏ nào đó. Nếu bạn đang đi học, đi thi có thể bạn sẽ đạt kết quả tốt,nếu bạn đang đi làm có thể bạn sắp được tăng lương rồi đấy nhé.

- Nằm mơ thấy mình bị người khác đánh: có lẻ đây là giấc mơ khiến bạn thức giấc sẽ rất mệt mỏi và đau ê ẩm cả người, mặc dù là trong giấc mơ nhưng khi thức dậy bạn sẽ cảm giác như mình vừa mới bị ai đó đánh tơi tả. Nếu bạn nằm mơ thấy bị người khác đánh túi bụi, chảy máu đầy người,... thì đây là điềm may mắn thôi nhé, không có chuyện gì xấu xảy ra đâu, có thể sắp tới bạn

- Nằm mơ thấy đánh nhau với người thân: Khi nằm mơ thấy mình đánh nhau với bất kì người thân nào trong gia đình thì bạn không cần quá lo lắng nhé, vì đây là một điềm báo tốt lành, bạn nên vui mừng vì sắp tới tài lộc sẽ ghé thăm bạn. Và trong công việc bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn, những người xung quanh sẽ giúp đỡ bạn có những bước tiến mới.

- Mơ anh em trong nhà đánh nhau: Anh chị em trong nhà đánh nhau là điềm báo có lộc về kinh doanh, buôn bán. Việc kinh doanh thuận lợi, tiến triển tốt, làm việc gì cũng thuận.

- Mơ đánh nhau với người mình ghét: Bạn ghét người đó đến nỗi trong mơ thấy mình đánh nhau với họ. Tuy nhiên điều này sẽ khó xảy ra trong sự thực vì bạn là người biết kiềm chế cảm xúc. Bạn sẽ tìm cách chiến thắng họ một cách thuyết phục. Bằng sự nỗ lực trong công việc, học tập, luôn cố gắng đạt được những thành tích hơn họ.

- Đánh nhau với bạn thân, người thân: Trái ngược lại với sự xích mích trong giấc mơ là điềm báo may mắn liên quan đến tình cảm. Có nghĩa là các mối quan hệ người thân, bạn bè của bạn sẽ càng tốt đẹp hơn. Bạn sẽ làm quen được những người bạn mới, có mối quan hệ mới giúp ích bạn rất nhiều trong cuộc sống và công việc nữa.

- Ngoài ra nếu mơ đánh nhau với người thân là báo hiệu sự may mắn về công việc. Nếu theo đuổi công danh, sự nghiệp sẽ ngày càng rộng mở, nếu kinh doanh sẽ buôn may bán đắt.

Nằm mơ thấy đánh nhau đánh con gì?

- Nằm mơ thấy xem đánh nhau là số 89

- Nằm mơ thấy đi xa đánh nhau là số 93 - 39

- Nằm mơ thấy cha mẹ bị đánh chảy máu đầu là số 63 - 68 - 64

- Nằm mơ thấy hai chị em gái đánh nhau là số 45 - 57

- Nằm mơ thấy người dân tộc đánh nhau là số 83 - 37

- Nằm mơ thấy đánh nhau là số 03 - 07 - 59

- Nằm mơ thấy đánh bị đuổi đánh là số 94 - 85 

- Nằm mơ thấy đánh nhau với cướp là số 08 - 84

- Nằm mơ thấy đánh chết người là số 45 - 85

- Nằm mơ thấy đánh chết rắn là số 25

- Nằm mơ thấy đánh nhau đổ máu là số 00 - 31 - 34 - 75